สั่งซื้อ!

ซุปเปอร์ดีแม็ก SuperDmaxxx ใหม่ล่าสุด

การันตีของแท้ 100% จากโรงงานโดยตรง ( มีเครื่องหมายกันปลอม )

ซุปเปอร์ดีแม็ก เป็นผลิตภัณฑ์สมุนไพรสำหรับท่านชายที่ได้รับความนิยมสูงมากจากรายการทีวี เป็นที่รู้จักของคไทยมานานกว่า 10 ปี มีลูกค้ามากกว่า 10,000 คนที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา

สุดยอดสมุนไพรสกัดจากธรรมชาติทีมีความบริสุทธิ์และปลอดภัยต่อร่างกายมนุษย์สูงมาก ที่ให้ผลในการฟื้นฟูสมรรถภาพและสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกายโดยเฉพาะผู้ชายได้อย่างดีเยี่ยม ท้าพิสูจน์ด้วยตัวท่านเองวันนี้ ทานแล้วไม่เห็นผลยินดีคืนเงินเต็มจำนวน รับเคลมสินค้าได้ใน 10 วัน

ระวัง! ของปลอมเลียนแบบ วอนลูกค้าเลือกซื้อเฉพาะสินค้าของแท้เท่านั้น เพื่อสุขภาพของท่านเอง เพราะสินค้าของปลอมอาจส่งผลกระทบแก่ร่างกายของท่านอย่างแน่นอน สั่งซื้อที่นี่มั่นใจได้ของแท้ชัวร์

สรรพคุณ

น้ำผึ้งดอกไม่ป่ามีสารอาหารโพเลน ช่วยรักษาอาการภูมิแพ้ และมี ไลโซไซม์ ซึ่งเป็นแอนตี้ไปโอติกธรรมชาติ ช่วยยับยั้งเชื้อโรคในร่างกาย มีคุณสมบัติในการรักษาบาดแผล เพื่อฆ่าเชื้อโรค แก้โรคท้องผูก อุดมด้วย ธาตุเหล็ก แคลเซียม แมกนีเซียม โพแทสเซียม วิตามินรวม โปรตีน เป็นต้น

ตัวอย่าง

สามารถใส่ข้อความ หรือบล็อกแบบอื่นๆ ของเวิร์ดเพรสได้เต็มที่ หากเลือกความกว้างเป็น “กว้าง” หรือ “กว้างเต็มจอ” ระบบจะแสดงขอบเขตเต็มความกว้างของพื้นที่เซลเพจ ตามรูปด้านล่างนี้

นี่เป็นตัวอย่างเท่านั้น

สินค้าในหน้านี้จำลองขึ้นมาเพื่อทดสอบการใช้งานฟีเจอร์ Sale Page ของธีม Plant เท่านั้น ไม่ได้ใช้เพื่อการซื้อขายจริงนะครับ หากสนใจธีม Plant ให้ดูรายละเอียดที่ Plant: ธีมเอนกประสงค์ หรือ Seed Kit: ชุดคิทสร้างเว็บไซต์ด้วยเวิร์ดเพรส ครับ

การตั้งค่า ตั้งค่าส่งขวดละ 20 บาท หากเก็บเงินปลายทางเพิ่ม 50 บาท ซื้อครบ 800 บาทส่งฟรีไปเลย!

1. เลือกซื้อน้ำผึ้ง

 • น้ำผึ้งป่าขวดเล็ก

  ขนาด 150 มล.

  199149 บาท
  ขายหมดแล้ว!
  +
 • น้ำผึ้งป่าขวดกลาง

  ขนาด 300 มล.

  299249 บาท
  เหลือ 10 กระปุก
  +
 • น้ำผึ้งป่าขวดใหญ่

  ขนาด 600 มล.

  599449 บาท
  เหลือ 2 กระปุก
  +
สินค้า จำนวน รวม
ค่าส่ง
รวม  บาท
logo
ธนาคารกรุงศรีฯ
เลขที่บัญชี:
ชื่อบัญชี: น้ำผึ้ง รักการขาย
ขอบคุณสำหรับคำสั่งซื้อ ทีมงานจะตรวจสอบและยืนยันโดยเร็วที่สุด
สั่งซื้อและสอบถาม